Pehla Pyaar Song Lyrics by Harish Verma is Latest Punjabi song written by Maninder Kailey.
Table Of Contents
Pehla Pyaar Song Details - Harish Verma
Song Information | |
---|---|
Song Name | Pehla Pyaar |
Singer(s) Name | Harish Verma |
Music Director(s) | Desi Routz |
Music Producer(s) | Desi Routz |
Lyrics Writer(s) | Maninder Kailey |
Movie Name | [Single Song] |
Song Release Date | 25 Aug 2020 |
Song Language | Punjabi |
Music Label | T-Series |
Pehla Pyaar Song Lyrics - Harish Verma
Ban jawan butt tere samne main khad keKi dassan dil mera tez kinna dhadke
Ban jawan butt tere samne main khad ke
Ki dassan dil mera tez kinna dhadke
Dil kamle nu koyi sambhale
Tere bina kehnda hun hona nai guzara
Mera pehla vi ae tu
Mera aakhiri vi tu
Mere kolon pyar hun nai dobara
Mera pehla vi ae tu
Mera aakhiri vi tu
Mere kolon pyar hun nai dobara
Kise aire ghaire nu
Dil ditta nahio main
Khushi ess gall di
Ke tere kol gaya
Tu hai taan sab kujh ae
Mainu ki chahi da
Lakhe na zubaan utton
Tera naam leya
Dohan vichon kaud hai Kailey
Naina nu hai dissda bas ikko hi nazara
Mera pehla vi ae tu
Mera aakhiri vi tu
Mere kolon pyar hun nai dobara
Mera pehla vi ae tu
Mera aakhiri vi tu
Mere kolon pyar hun nai dobara
Ambaran de taareyan di
Methon ginti nai honi
Mere ghar ton tere ghar vall
Kinne kadam pata mainu
Tainu vi mainu naal pyar hai poora
Par mainu thoda zyada ainna pata mainu
Sohne vi nai sohne lagde
Duniya de chehre bhawein lakha te hazaran
Mera pehla vi ae tu
Mera aakhiri vi tu
Mere kolon pyar hun nai dobara
Mera pehla vi ae tu
Mera aakhiri vi tu
Mere kolon pyar hun nai dobara
Pehla Pyaar Song Lyrics In Hindi - Harish Verma
बण जावां बुत्त तेरे सामणे में खड़ के
की दस्सां दिल मेरा तेज किन्ना धड़के
बण जावां बुत्त तेरे सामणे में खड़ के
की दस्सां दिल मेरा तेज किन्ना धड़के
दिल कमले नु कोई सम्भाले
तेरे बिना केहन्दा हुण होणा नही गुज़ारा
मेरा पहला वी ऐ तू मेरा आखरी वी तू
मेरे कोलों प्यार हुण होणा नही दुबारा
मेरा पहला वी ऐ तू मेरा आखरी वी तू
मेरे कोलों प्यार हुण होणा नही दुबारा
किसी ऐरे गैरे नु दिल दित्ता नईओ में
खुश ऐस गल दी के तेरे कोल गेया
तू हैं तां सब कुझ हैं मेनू होर की चाही दा
लखे ना जुबान ओथों तेरा नाम लेया
दोहां विच्चों कौण हैं Kailey
नैणा नु हैं दिसदा बस कोई नज़ारा
मेरा पहला वी ऐ तू मेरा आखरी वी तू
मेरे कोलों प्यार हुण होणा नही दुबारा
मेरा पहला वी ऐ तू मेरा आखरी वी तू
मेरे कोलों प्यार हुण होणा नही दुबारा
अम्बरां दे तारेयां दी मैथों गिणती नही होणी
मेरे घर तों तेरे घर वल किन्ने कदम पता मेनू
तेनु वी मेरे नाल प्यार हैं पूरा
पर मेनू थोड़ा ज्यादा ऐना पता मेनू
सोणे वी नही सोणे लगदे
दुनियां दे चेहरे पांवे लक्खां क हज़ारां
मेरा पहला वी ऐ तू मेरा आखरी वी तू
मेरे कोलों प्यार हुण होणा नही दुबारा
मेरा पहला वी ऐ तू मेरा आखरी वी तू
मेरे कोलों प्यार हुण होणा नही दुबारा